Giới thiệu

Công ty TNHH Fodatech Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất! Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia nước ngoài với trình độ kỹ thuật cao. Phương châm của chúng tôi là cung cấp thiết bị chất lượng cao với giá cả hợp lý và đặc biệt là chất lượng hậu mãi tốt. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng ở bất cứ nơi đâu với thời gian có mặt nhanh nhất.

 Công ty chúng tôi là đại diện của nhiều hãng , nhiều nhà cung cấp thiết bị nổi tiếng trên thế giới.  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị trong mọi ngành nghề.  Các sản phẩm chúng tôi cung cấp như: Máy cắt dây ,Máy Gia Công Trung Tâm, Máy Phay Khắc,  Máy Xung tia lửa điện , Máy bắn lỗ , Máy mài phẳng , Máy Đột, Máy Chấn, Máy Tiện, Máy đo sản phẩm bằng Camera 2D, 3D . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các  loại Dây cắt Molybđen ,Dây cắt nhôm, Dầu cắt dây , Dầu xung EDM chuyên dụng , ống đồng của máy bắn lỗ , và các loại linh kiện máy móc , vật tư hao mòn khác . Chúng tôi luôn kiên trì theo phương châm kinh doanh “Sự hài lòng của Quý khách là sự thành công của chúng tôi” , được sự ủng hộ, yêu mến, tin dùng của nhiều khách hàng , Công ty chúng tôi sẽ càng ngày càng  cung cấp  nhiều sản phẩm chất lượng hơn và  phục vụ  chuyên nghiệp hơn để cùng bạn khởi tạo một tương lai tốt đẹp.

Chúng tôi xin trân thành gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, Chúng tôi luôn tận tâm, nỗ lực hết mình để đáp lại niềm tin yêu của Quý Khách. Chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, công việc phát triển , thành công và tốt đẹp.

 

Liên hệ

Kính chào

Chào mừng quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ theo địa chỉ cửa hàng ở bên để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.
Hotline: 0962806868
Liên hệ qua Zalo